สมาชิกเข้าสู่ระบบ

Advertisement

เก็บเกมนี้ (Bookmark) เกมส์ยอดนักเสิร์ฟอาหาร

เล่นเกมแบบเต็มจอ จำนวนผู้เข้าเล่นเกมนี้ : 1,628 คน

ส่งเกมนี้ให้เพื่อนเล่น | แจ้งปัญหา คะแนน : 1/5 (6 Vote.)

เกมส์ยอดนักเสิร์ฟอาหาร เจ้าหนุ่มน้อยในเกมส์คนนี้เป็นยอดนักเสริฟอาหารค่ะ เพื่อนๆมาลองแข่งกับเจ้าหนุ่มน้อยคนนี้ดูว่า ใครจะเสิฟอาหารได้รวดเร็วกว่ากัน

วิธีเล่นเกมส์ยอดนักเสิร์ฟ เกมยอดนักเสริฟอาหารนี้ ผู้เล่นจะต้องเลือกคู่ต่อสู้ที่จะมาเสร์ฟอาหารแข่งกับเรา เมื่อเข้าสู่การแข่งขัน ก็จะมีตัวละครอยู่ด้านบนและมีรูปอาหารต่างๆที่ตัวละครนั้นๆต้องการ ผู้เล่นจะต้องใช้เม้าส์คลิกแถบอาหารด้านล่างของจอให้รูปภาพอาหารตรงกับที่ตัวละครด้านบนต้องการ โดยพยายามคลิกอาหารให้ตรงตามที่ตัวละครด้านบนต้องการ

เข้าเล่นเกมส์ยอดนักเสิร์ฟอาหาร มันส์ๆ สนุกๆ น่ารัก ได้แล้ววันนี้ แหล่งรวมเกมส์ใหม่ๆ ทุกรูปแบบ มากมาย หลากหลายชนิด พร้อมแบ่งหมวดหมู่ไว้ให้เลือกเล่นอย่างง่ายดาย อัพเดทสดใหม่ก่อนใคร ให้คุณได้เลือกเล่นฟรีได้อย่างไม่จำกัด ที่นี่ GamesFlush.com

หาก File Game มีขนาดใหญ่ กรุณารอโหลดสักครู่นะคะ ดาวน์โหลดเกมส์ยอดนักเสิร์ฟอาหาร แปบเดียว ใจเย็นๆ Loading... Please Wait...

นำเกมนี้ไปติดที่ Blog, Hi5 หรือ เว็บไซต์ :

เกมส์ยอดนักเสิร์ฟอาหาร

คำค้นหาเกี่ยวกับ "เกมส์" ทั้งหมด

Game Bakugan vs Ben10 Game Batman 3 ตะลุยด่านต่อสู้ Game Dragon Ball Z Fight Game Naruto Star Students Ninja Survival Game Scooby Doo Lawn Mowing Game Scooby Doo ซิ่งรถเข็นหนีผีในอุโมง Game Star Sue D Finder Game ต่อจิ๊กซอเจ้าชายกับเจ้าหญิง Game นักดาบกระหายเลือด Game นักธนูยิงต่อสู้ Game รถแข่งยิงไล่ล่าศัตรูบนถนน Game หุ่นยนต์โรบอทยิงซอมบี้ Game แต่งหน้าให้สาวหมวย game เสริฟอาหาร ฃ เกมกบกระโดดขึ้นที่สูง เกมกบกระโดดข้ามใบบัว เกมซูทำอาหารเดลิเวอร์รี่ขาย เกมซูทำเครื่องประดับ เกมบาร์บี้แต่งตัวให้สุนัขน่ารัก เกมมาริโอ้ตะลุยท่อบาดาน เกมยิงปืนฆ่าผีดิบ เกมร้านออกแบบเล็บแฟชั่น เกมสร้างเมืองใหม่ เกมสลับผลไม้ให้ระเบิด เกมส์ ฝึกชงเหล้า เกมส์ขโมยรถคลาสสิค เกมส์รถแข่งดริฟบนภูเขา เกมส์สู้ตัวขยุกขยิก เกมส์แองกรี้เบิดคริสมาส เกมหาตัวเลขหุ่นยนต์ทรานฟอร์เมอร์ส

แนะนำ เกมส์สุดมันส์